Nhang trầm hương nụ – tác dụng và cách thưởng thức trọn vẹn

Chúng ta vẫn thường biết đến Trầm Hương thông qua một số sản phẩm như vòng tay Trầm Hương, tinh dầu Trầm Hương, chuỗi hạt Trầm Hương, dây chuyền Trầm Hương, bông tai Trầm Hương…nhưng chỉ một số người là biết đến sự tồn tại của nhang Trầm Hương.

Ngày nay nhu cầu sử dụng nhang Trầm Hương đang ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà đã ra đời rất nhiều loại như nhang Trầm Hương vòng, nhang Trầm Hương không tăm, nhang Trầm Hương nụ, nhang Trầm Hương có tăm…Trong đó nhang Trầm Hương nụ là loại được hầu hết mọi người ưa chuộng vì những công năng mà nó mang lại và cũng vì tạo hình độc đáo của sản phẩm.

Nhang Trầm Hương nụ là gì

Nhang nụ là sản phẩm được sản xuất từ Trầm Hương nguyên chất, cụ thể là phần gỗ Trầm Hương sẽ được xay nhuyễn rồi tán cho thật mịn. Sau đó người ta sẽ kết hợp bột Trầm Hương cùng với những chất liệu hoàn toàn tự nhiên để tạo thành một hỗn hợp có độ kế dính nhất định. Cuối cùng các nghệ nhân sẽ tạo hình hỗn hợp này thành những khối nhỏ có dạng nón lá, búp sen bé bé, xinh xinh.

Nhang Trầm Hương nụ là gì

Sở dĩ có tên gọi nhang nụ Trầm Hương là vì chúng được tạo hình như một búp nụ e ấp nhỏ bé, cái tên thật hợp lý đúng không nào?

Đặc tính của nhang nụ Trầm Hương là lan tỏa hương thơm trong một không gian lớn, người ta thường sử dụng nhang nụ để xông nhà, xông xưởng làm việc, xông công ty hay xông văn phòng…Hương thơm của nhang nụ Trầm Hương sẽ khử tất cả mùi ô uế, mùi thuốc lá, mùi tanh, giúp cho không gian sống của bạn luôn tràn ngập hương thơm dễ chịu.

Hơn thế nữa, nhang nụ Trầm Hương còn được ví von là một người bạn không thể thiếu của các chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Muốn có một làn da hoàn hảo thì cốt lõi quan trọng chính lá phải có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần thanh tịnh cùng với một đầu óc thư giãn. Và nhang nụ Trầm Hương chính là vật có khả năng giúp chúng ta có được điều kỳ diệu đó.

Tác dụng của nhang Trầm Hương

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay thì con người luôn trong trạng thái bận rộn với công việc, cuộc sống lẫn áp lực. Vậy bằng cách nào để có thể giảm bớt đi sự lo âu nặng nề ấy – Và Trầm Hương chính là lời giải đáp dành cho các bạn.

Liệu pháp hương thơm Trầm Hương mang lại tác động trực tiếp đến việc điều trị trầm cảm và stress. Hương Trầm khi được khuếch tán trong không khí sẽ mang một hương thơm dịu nhẹ có tác dụng xua tan tất cả căng thẳng. Việc áp dụng Trầm Hương vào trị bệnh đã và đang được khuyến khích rất nhiều, chẳng những vậy mà liệu pháp này còn được ngày càng nhiều quốc gia sử dụng.

Tác dụng của nhang Trầm Hương

Để tinh thần có thể tập trung toàn lực vào công việc thì các bạn có thể dùng Trầm Hương dưới dạng nhang nụ hoặc sử dụng chân đế để xông hương từ bột Trầm Hương. Hãy thư giãn đầu óc của mình và tập trung điều hòa nhịp thở, bạn sẽ cảm nhận được tinh thần đã được giải phóng khỏi các căng thẳng, áp lực và tràn trề sức mạnh cũng như năng lượng để giải quyết công việc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tinh dầu trong Trầm Hương không độc hại, không gây kích thích hay tác dụng phụ, tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Những thành phần tự nhiên chứa trong nhang Trầm Hương có thể tạo cho các bạn cảm giác bình yên, xoa dịu căng thẳng, mệt mỏi.

Nhang Trầm Hương khi thắp sẽ mang lại một mùi hương đặc biệt dễ chịu, đến nay chưa có bất kỳ mùi hương nào có thể sánh nổi với mùi Trầm. Khi các bạn thắp Trầm Hương trong nhà, ngoài việc mang đến hương thơm dễ chịu thì làn khói thơm còn bảo vệ cả gia đình khỏi các tà khí u ám xấu xa, đó cũng là một trong những lý do khiến mọi người yêu chuộng sử dụng nhang Trầm Hương.

Ngoài ra ý nghĩa của nhang Trầm Hương đối với thần linh, ông bà là một sự kính trọng từ tận đáy lòng của người thắp nhang muốn gởi đến đấng bề trên.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Đại lý phân phối sản phẩm Saffron toàn quốc
 • Địa chỉ: Lầu 1 số 109 Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Phone: 0866.840.268
 • Email: saffronchinhhang.com.vn@gmail.com
 • Website: https://saffronchinhhang.com.vn/
  Trầm Hương An Tâm

  Trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây Dó mọc nhiều ở trong những cánh rừng già Nam Bộ Việt Nam. Khi cây Dó bị tổn thương (do bom đạn, thiên tai, con người…), cây sẽ tiết ra nhựa thơm để chữa lành vết thương trên thân, phần gỗ bị tổn thương được tích dầu trở thành một loại gỗ quý thơm, đó chính là Trầm hương. Do đó, đây cũng là đặc điểm giúp người đi địu tìm Trầm (hay còn gọi là phu Trầm) phát hiện ra cây có Trầm hương, thường là những cây bị bom đạn găm vào, cây bị giông gió làm gãy cành hay bị sét đánh.. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.